SwanBay La Maison sẽ được giới thiệu tới các nhà đầu tư vào ngày 9 – 10/8/2018. Hi vọng khu này sẽ thành công như giai đoạn 1 của dự án.

swanbay nhà

Vị trí của phân khu SwanBay La Maison

SwanBay La Maison tọa lạc ở vị trí được các chuyên gia đánh giá là đẹp nhất dự án. Tại đây, cư dân có thể di chuyển thuận tiện đến các tiện ích ngoại khu của SwanBay một cách dễ dàng.

swanbay nhà

Vị trí khu Swanbay La MaiSon

Cư dân từ SwanBay La Maison có thể di chuyển dễ dàng tới Quận 2, Quận 9 qua Vành đai 3, ngang qua SwanBay. Khi Sân bay quốc tế Long Thành đi vào sử dụng, cư dân chỉ di chuyển 15km tới sân bay. Hưởng lợi từ hạ tầng giao thông Nhơn Trạch, cư dân SwanBay La Maison có thể đi tới Quốc lộ 51, cao tốc Long Thành – Dầu Giây và cao tốc Bến Lức – Long Thành đều thuận lợi.

Trong tương lai, tuyến đường Vành đai 3, cầu Quận 9, cầu Cát Lái, cầu Bình Khánh, cầu Phước Khánh và đặc biệt là Sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động thì SwanBay La Maison cũng như toàn bộ dự án SwanBay nằm trong khu vực có mật độ thông thương lớn của khu Đông Sài Gòn, kết nối nhiều khu vực quan trọng: TP. Hồ Chí Minh – Tân Vạn, Bình Dương – Biên Hòa, Đồng Nai – Vũng Tàu – Sân bay Quốc tế Long Thành.

Xem thêm thông tin dự án: Tại đây
Thiết kế & tiện ích SwanBay La MaiSon

SwanBay La Maison có 100% thiết kế là kiến trúc Pháp hiện đại với chi tiết tập trung mang tới trải nghiệm “resort tại gia” cho cư dân. Các thiết kế tập trung vào các cột trụ lớn, nét đặc trưng của kiến trúc Pháp. Bên cạnh đó, các con đường với hàng cây xanh và ban công trồng hoa hồng cũng mang lại hơi thở nước Pháp ngay tại TP. Hồ Chí Minh.

SwanBay La Maison lần này ra mắt chỉ khoảng 550 căn đều đã hoàn thiện bên ngoài, bên trong vẫn còn xây dựng thô.

Các sản phẩm được giới thiệu trong lần này gồm: biệt thự song lập, đơn lập mini, đơn lập tiêu chuẩn, dinh thự ven sông

  • Biệt thự song lập: 8 x 20m/9 x 20m
  • Biệt thự đơn lập: 16 x 20m
  • Dinh thự ven sông: 18 x 25m/18 x 30m
SemiD Swanbay home

Biệt thự song lập (Semi-D)

Biệt thự nhỏ Swanbay

Biệt thự nhỏ SwanBay La MaiSon

Big Villa Swanbay home

Biệt thự lớn Swanbay The MaiSon

SwanBay La Maison mang đầy đủ tiện ích của SwanBay như sân Golf 18 lỗ, bến du thuyền, công viên ven sông, khu BBQ, địa điểm chụp ảnh cưới ngoài trời, khu mua sắm… Ngoài ra, ở SwanBay cư dân sẽ được dịp trải nghiệm khu vườn cảnh quan, hai dòng sông cảnh quan nhân tạo nối trực tiếp với sông Đồng Nai. Hiện nay, sân Golf 18 lỗ Taekwang Jeongsanvà nhà hàng đã đưa vào hoạt động. Bến du thuyền cũng đã được đưa vào sử dụng. Khu biệt thự Lotus rộng 22,4ha đang hiện hữu.

Giá bán và chuyển nhượng

Giai đoạn 1 của dự án SwanBay ra mắt khá thành công. Các dinh thự giai đoạn 1 gồm 21 căn đã bán hết chỉ trong ngày mở bán. Khách hàng chủ yếu mua về để ở và sử dụng luôn, không có nhu cầu bán lại dù có nhiều người hỏi và trả giá cao cho thấy sức hấp dẫn của dự án. Ngoài ra, thị trường chuyển nhượng SwanBay dao động từ 27 – 28 triệu/m2.

Với thành công trước đó, tình hình chuyển nhượng tại SwanBay diễn ra khá tốt cũng như mức giá đã cao hơn, dự kiến SwanBay La Maison sẽ có giá dao động từ 1.300 – 1.500 USD/căn.

Để biết thêm thông tin về dự án tiện ích, thiết kế và giá bán của SwanBay, quý khách hàng có thể tham khảo tài liệu: TẠI ĐÂY


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *