Toạ lạc tại vị trí tâm điểm đa kết nối giao thông và kinh tế liên vùng, SwanPark Đông Sài Gòn được thừa hưởng mạng lưới hạ tầng giao thông vượt trội về đường bộ, đường thủy, đường sắt trên cao và đường hàng không.

Chính vị trí tiềm năng này sẽ góp phần gia tăng giá trị tài sản và mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn cho Quý khách hàng.

Vị trí tâm điểm đa kết nối giao thông của SwanPark

Được quy hoạch theo tiêu chuẩn của các khu đô thị thông minh hàng đầu thế giới. Diện tích hạ tầng giao thông lên đến 197,7ha được thiết kế hiện đại tạo thành mạng lưới có sự lan tỏa và khoa học. Công nghệ mới nhất về quy hoạch, thiết kế, xây dựng, quản lý và vận hành đô thị được ứng dụng một cách hiệu quả. Mỗi căn nhà là một tổ ấm nơi các thiết bị cộng nghệ thông minh nhất được hiện hữu và trở thành trợ thủ đắc lực cho gia chủ.

Vị trí tâm điểm đa kết nối giao thông của SwanPark

Các yếu tố giúp SwanPark sẽ là tâm điểm của BĐS Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới:

Cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Giúp việc kết nối dự án SwanPark với các tỉnh phía bắc Tây Nguyên đến Thành Phố Hồ Chí Minh, thúc đẩy phát triển kinh tế Nhơn Trạch nói chung và khu Đông Sài Gòn nói riêng. Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đang được hoàn thiện, để sớm đưa vào khai thác. Tuyến cao tốc có nhánh rẻ đường vành đai 3, tiếp giáp mặt tiền với khu đô thị mới SwanPark Đông Sài Gòn.

Vị trí tâm điểm đa kết nối giao thông của SwanPark

Cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Giúp việc kết nối dự án SwanPark với các tỉnh phía bắc Tây Nguyên đến Tp.Hồ Chí Minh, thúc đẩy phát triển kinh tế Nhơn Trạch nói chung và khu Đông Sài Gòn nói riêng. Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đang được hoàn thiện, để sớm đưa vào khai thác. Tuyến cao tốc có nhánh rẻ đường vành đai 3, tiếp giáp mặt tiền với khu đô thị mới SwanPark Đông Sài Gòn.

Bộ giao thông vận tải vừa đề nghị thủ tướng chính phủ cho đầu tư xây dựng 9km đường vành đai 3. Đoạn đường vành đai 3, TP.HCM đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch. Đoạn 9km kết nối điểm đầu giao cắt với Tỉnh lộ 25B thuộc địa phận huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Điểm cuối: Giao cắt với đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây thuộc địa phận quận 9, TP. HCM.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *